Thuê chung cư Vinaconex 1 3 phòng ngủ

Thuê chung cư Vinaconex 1 3 phòng ngủ


Kim Ngân Land hoạt động theo tiêu chí: hết lòng vì lợi ích và nhu cầu của khách hàng. Nhờ vậy mà công ty luôn hoạt động có hiệu quả kể từ khi được thành lập. Đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng không chỉ với dịch vụ mà còn bởi cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên công ty.

Thuê chung cư Vinaconex 1
nằm cạnh tòa Thăng Long Number One, rất thuận tiện cho giao thông cũng như phát triển kinh doanh. Chung cư rất gần BigC, Trung tâm hội nghị quốc gia


Mặt khác mỗi căn hộ tại đây được thiết kế theo hướng hài hòa với thiên nhiên, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

thue-can-ho-vinaconex-1-3-phong-ngu

Hiện nay khu chung cư đang cho thuê một số căn hộ 3 phòng ngủ Vinaconex với giá cả rất phù hợp. Diện tích mặt sàn dao động từ 100 đến 148m2. Những căn hộ đó được chia ra thành 2 loại là đủ đồ và không đủ đồ. 

Những căn hộ đủ đồ được trang bị hoàn thiện từ ti vi, tủ lạnh, bếp ga, máy giặt cho đến hệ thống đèn chiếu sáng, chuông báo động, điều hòa,... Giá thuê cụ thể như sau:

- Căn hộ 100m2 đủ đồ và không đủ đồ: ...triệu/tháng

- Căn hộ 148m2 đủ đồ: ...triệu/tháng

- Căn hộ 132m2 đủ đồ và không đủ đồ:

Đó là giá thuê căn hộ chung cư Vinaconex mặt sàn áp dụng tại nhiều nơi nhưng khi đến với Kim Ngân Land chúng tôi sẽ đàm phán để bạn có được giá thuê tốt nhất, rẻ nhất trên thị trường. Miễn phí tư vấn cũng như hỗ trợ liên quan đến việc thuê nhà và làm thủ tục giấy tờ, tất cả chỉ có tại Kim Ngân.TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KIM NGÂN LAND


- Bạn đang muốn tìm những căn hộ chất lượng đảm bảo nhưng chưa tìm được đơn vị dịch vụ cho thuê làm việc uy tín, đảm bảo lợi ích của bạn?

- Bạn đang băn khoăn về những thủ tục giấy tờ khi tiến hành thuê căn hộ tại Hà Nội

- Bạn muốn tìm những căn hộ đúng theo yêu cầu nhưng tiết kiệm thời gian, chi phí và không ảnh hưởng đến công việc


thue-chung-cu-vinaconex-1

0936.31.0936 - 0949.736.111

Hãy đến với Kim Ngân Land - đơn vị hàng đầu tại Hà Nội cho thuê các căn hộ chung cư cao cấp trên địa bàn toàn thành phố

Chúng tôi đã giúp đỡ hàng trăm khách hàng giải quyết mối lo giống bạn

Kim Ngân với uy tín của mình, đảm bảo quyền lợi của bạn là cao nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt cũng như chuyên nghiệp của toàn hệ thống.