Liên hệ thuê căn hộ VINACONEX

Liên hệ thuê căn hộ VINACONEXMuốn văn phòng hay nhà ở hãy đến với chung cư Vinaconex 1

Tìm hiểu về chung cư Vinaconex 1


Công ty cổ phần Xây dựng số 1 là chủ đầu tư chính của tổng dựa án căn hộ chung cư Vinaconex 1, có tổng diện tích lên tới 13.333 m2, trong đó 10.420 m2 là diện tích chọn xây dựng công trình.

Tham gia vào dự án phải kể đến đơn vị thiết kế Công ty SUNJIN – đây chính là một trong những công ty thiết kế có tiếng hàng đầu của Hàn Quốc, vì thế mỗi căn hộ chung cư Vinaconex 1 đều có thiết kế hiện đại, vô cùng tiện nghi và dự án này đã được các chuyên gia đánh giá là xứng tầm tiêu chuẩn cao cấp. Mọi người đến với Vinaconex 1 không chỉ có mục đích thuê nhà mà còn là để thuê văn phòng làm việc, rất tiện lợi.

Tiện lợi của Vinaconex 1 không chỉ có thế mà còn phải kể đến sự đắc địa về vị trí địa lí bởi căn hộ chung cư này nằm trong một quần thể kiến trúc vô cùng hiện đại bậc nhất hiện nay của thành phố: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, khu thương mại siêu thị Big C…..liền kề với những văn phòng, cao ốc, khách sạn đạt chuẩn 5 sao: KeangNam, Charmvit,...Kim Ngân sẽ hỗ trợ bạn hết mình


THUÊ CHUNG CƯ VINACONEX 1 VỚI KIM NGÂN LAND

thue-chung-cu-vinaconex-1-kim-ngan-land

Vì thế nếu muốn rút ngắn cơ hội được sở hữu một nơi để sống và làm việc thì cách tốt nhất là bạn hãy liên hệ với Kim Ngân Land để được chúng tôi hỗ trợ.

Đừng ngại ngần gì cả, Kim Ngân Land có đội ngũ các chuyên gia trong lĩnh vực nhà đất ĐẢM BẢO mang đến cho bạn và gia đình mức giá thuê nhà vô cùng rẻ.

Ngoài ra khi đến với chúng tôi, các bạn cũng không phải bỏ ra bất cứ khoản phí nào, Kim Ngân có đội hướng dẫn sẽ đưa các bạn đi thăm quan các căn hộ và giới thiệu một cách chi tiết nhất để quý khách chọn được căn hộ ưng ý nhất.

Hãy tin tưởng gửi trọn niềm tin vào Kim Ngân, chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm chiến lược kinh doanh, vì thế chúng tôi luôn bên cạnh bạn để cùng bạn hoàn thiện mọi thủ tục, hợp đồng thuê nhà. 


Không những thế trong quá trình ở nếu có bất cứ khúc mắc gì cần được giải quyết bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua

Ms Thu Trang - 0936 31 0936

Ms Huế - 0983 999 378

Ms Yến - 0944 994 365

Hay bạn có thể liên hệ tới Kim Ngân Land theo địa chỉ sau: 

12A04 – Tòa nhà 17T8 – KĐT Trung Hòa Nhân Chính – Hà Nội