Giá thuê căn hộ chung cư Vinaconex 1

Giá thuê căn hộ chung cư Vinaconex 1

Vinaconex 1 là một tòa nhà chung cư có vị thế tại thủ đô Hà Nội, nếu quý khách đang tìm một căn hộ mang phong cách hiện đại, sang trọng thì Vinaconex 1 cho thuê sẽ giúp bạn thõa mãn được nhu cầu đó.

Kim Ngân Land có kinh nghiệm hàng đầu về lĩnh vực bất động sản, đã từng làm việc với hơn 50 chủ cho thuê tại chung cư tòa nhà Vinaconex 1 sẽ đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả cho quý khách hàng của chúng tôi.


gia-thue-chung-cu-vinaconex-1· Căn hộ thứ nhất với diện tích 148m2, có 3 phòng ngủ, phòng khách rộng 

Giá cho thuê từ 11-12 triệu đồng/tháng.


· Căn hộ thứ hai với diện tích 150m2, 3 phòng ngủ, 2 WC
Giá cho thuê từ 12-13 triệu đồng/tháng.


· Căn hộ thứ ba với diện tích 128m2, 3 phòng ngủ
Giá cho thuê từ 10-11 triệu đồng/tháng.


· Căn hộ thứ tư với diện tích 86m2, đồ cơ bản
Giá cho thuê từ 8-9 triệu đồng/tháng.


Và còn rất nhiều những căn hộ khách với diện tích và giá thuê phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tổng quan về dự án chung cư Vinaconex 1


Dự án khu văn phòng và nhà ở cao cấp Vinaconex 1 nằm tại 289A, Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Do công ty cổ phần xây dựng số 1- VINACONEX 1 làm chủ đầu tư.

Dự án có diện tích 10.510m2, trong đó diện tích xây dựng là 4181m2, diện tích sân đường cây xanh là 5.262m2, tổng diện tích sàn là 89.787m2.

thue-chung-cu-vinaconex-1


Tiện ích khi sống tại khu chung cư tòa nhà Vinaconex


Chung cư Vinaconex 1 cho thuê đặt tại trung tâm thành phố, cả trong và ngoài chung cư đều có tiện ích về không gian, 1 vị trí đẹp.

Sống tại đây gần với Trung tâm hội nghị quốc gia, bộ ngoại giao, trung tâm mua sắm siêu thị Big c thăng long, Gần các trường học như Trường Amtesdam, đại học phòng cháy chữa cháy, không gian mát mẻ Hồ điều hòa. Chủ đầu tư có uy tiến tại Việt Nam.

Tòa nhà đã bao gồm đầy đủ các tiện ích giống như một thành phố thu nhỏ như riêng sân trong rộng rãi, đài phun nước thiết kế tại vị trí chính giữa khu tạo nên 1 cảm giác mát mẻ, khu nhà trẻ khu B và nơi đây còn có cả bể bơi riêng và phòng thể thao. 

Có hệ thống thang máy đi lại rất hiện đại và nội thất đầy đủ, chất lượng.
Kim Ngân Land - mang đến cho bạn một không gian sống như bạn hằng mơ ước.